Tân binh giải Ngoại Hạng muốn có bom tấn với Aaron Mooy

Tân binh giải Ngoại Hạng muốn có bom tấn với Aaron Mooy

Tân binh Huddersfield Town đang nỗ lực tạo ra các đột phá mới ở giải Ngoại Hạng. Họ đang cố găng mua về Aaron Mooy từ Man City. Theo nhiều trang báo thì Huddersfield Town chưa đạt được thoả thuận chuyển nhượng nào với Man City nhưng về phía cầu thủ thì họ đã ok với nhau.
Dù vậy, Mooy liệu có giúp được gì cho Huddersfield Town trong năm đầu chơi ở Premier League thì chưa ai đoán định được. Nhưng mức phí lên tới 12 triệu Bảng là điều điên rồ cho 1 tay mơ mới lên Hạng.

Với đội bóng mới như Huddersfield Town, 12 triệu bảng mua Aaron Mooy là hợp đồng bom tấn, cao nhất trong lịch sử đội bóng mùa trước còn thi đấu ở giải hạng Nhất Anh này.

Mùa trước Aaron Mooy khoác áo Huddersfield Town và đã thi đấu rất thành công. Chính hợp đồng cho muộn từ MC tới Huddersfield mùa trước là tiền đề cho vụ chuyển nhượng này. Và chính Mooy góp công không nhỏ giúp đội bóng lần đầu tiên trong lịch sử lên chơi ở Premier League.

Aaron Mooy mới gia nhập Man City vào hè 2016 theo hợp đồng có thời hạn 3 năm và chưa đá trận nào dưới quyền của Pep Guardiola. Đội bóng chủ sân Etihad đã kèm điều khoản mua lại tiền vệ Australia này trong hợp đồng bán anh cho Huddersfield Town.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *