Sao Man Utd linh đình và phung phí cho đám cưới quê

Sao Man Utd linh đình và phung phí cho đám cưới quê

Hậu vệ Man United, Matteo Darmian đã dành rất nhiều công phu để tổ chức lễ cưới đẹp đẽ với quê. Cầu thủ này dù thi đấu kém nổi bật nhưng rất thích hoa mỹ và phung phí.

Theo báo chí Italia, Matteo Darmian đã tổ chức một lễ cưới rất linh đình và phung phí ở Rescaldina, cách không xa so với thành phố quê hương của hậu vệ này là Legnano.

Rất nhiều khách khứa đã được Matteo Darmian mời đến dự ngày vui. Tuy nhiên, chỉ Morgan Schneiderlin là cầu thủ đồng đội tới dự. Không hiểu do thành kiến như thế nào nhưng có thể Martian đã đánh mất niềm tin từ cả người hâm mộ Man Utd lẫn cầu thủ đội bóng.

Nếu năm tới Man Utd tiếp tục chơi theo phong cách Mou thì Martian còn khuya mới có chỗ đứng trong đội bóng này. Còn bây giờ, cầu thủ này đã có 1 đám cưới lên khắp các mặt báo.

Bài liên quan: Phân tích và Nhận định Sevilla vs Osasuna 2H00

Cựu tiền vệ Man United, Morgan Schneiderlin đã đưa cô vợ mới cưới Camille Sold sang Italia chia vui với đồng đội cũ của mình ở Old Trafford.

Trước khi tổ chức đám cưới linh đình, Matteo Darmian đã tham gia 2 trận đấu cùng tuyển Italia trước Uruguay và Liechtenstein. Dù là trụ cột của tuyển quốc gia nhưng Matteo Darmian đang đối mặt với tương lai bất ổn ở Man United.

Mùa trước hậu vệ người Italia này chỉ đá chính 15 trận ở Man United. Matteo Darmian sẽ đưa vợ đi nghỉ tuần trăng mặt đồng thời chờ người đại diện của mình chốt tương lai cho mùa giải tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *