Juventus cần N’Zonzi, Sevilla và Stoke City hưởng lợi

Juventus cần N’Zonzi, Sevilla và Stoke City hưởng lợi

Juventus đang rất cần 1 tiền vệ trung tâm đẳng cấp. Họ cần 1 tiền vệ cơ bắp và đủ khỏe để cover phần giữa sân để bảo kê cho hàng hậu vệ. Thực ra lối chơi của Juve rất cần những tiền vệ cơ động và N’Zonzi là 1 cái tên đáng giá.

Mức giá để Juven săn được tiền vệ này là 35 – 40 triệu bảng. Đây là cầu thủ đã từng chơi cho Stoke City và hiện tại là Sevilla, đã tới lúc N’Zonzi  sang chơi cho 1 đội bóng Ý.

Bài liên quan: Tân binh giải Ngoại Hạng muốn có bom tấn với Aaron Mooy

Tuy nhiên, cầu thủ này có thể là khá thừa cho Juve bởi lẽ anh chơi thể lực. Trong khi đó thì lối chơi chậm rãi thiên về phòng ngự của Juve làm anh chàng này đá chậm lại. Dù vậy, sự cơ động cảu N’Zonzi  là 1 cái mỏ neo tuyệt vời cho hàng thủ Juventus. Tuy nhiên mức giá chát tới 40tr thì khó mà thuyết phục được BLĐ đội bóng này chi tiền!

Thỏa thuận chiêu mộ N’Zonzi như thế nào?

Thực tế, hồi tháng 1, Juventus đã đạt thỏa thuận chiêu mộ N’Zonzi với mức giá 26,2 triệu bảng (tương đương 30 triệu euro).

Nhưng vào tháng 2, tiền vệ người Pháp lại bất ngờ kí hợp đồng mới với mức phí giải phóng hợp đồng là 35 triệu bảng (tương đương 40 triệu euro).

Nếu bán đi N’Zonzi thì Sevilla sẽ giành được món hời cực kỳ lớn. Vì thế các ông chủ Sevilla thậm chí đang rất muốn chốt ngay nhưng Juve thì vẫn đang lưỡng lự. Dẫu sao họ cũng là đội bóng đương kim Á quân châu Âu.

Họ có quyền kiêu nhưng sự thèm khát của cả N’Zonzi lẫn Sevilla là điều sự thật! Về phía Stoke City, họ cũng muốn có chút lợi ích với các điều khoản phụ khi bán cầu thủ này cho Sevilla trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *